Hiển thị tất cả 6 kết quả

Sàn vinyl kháng khuẩn chống tĩnh điện Gerflor Robust EL7 là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn Gerflor – một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về sàn nhựa PVC.

Sàn vinyl Gerflor Robust EL7 được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về an toàn và vệ sinh trong các khu vực có yêu cầu về tính chống tĩnh điện như phòng máy tính, nhà xưởng điện tử, phòng thí nghiệm. Sản phẩm này được chứng nhận đạt tiêu chuẩn kháng khuẩn ISO 22196 và tiêu chuẩn chống tĩnh điện EN 1815/EN 1081.

Việc nhập khẩu và phân phối sàn vinyl Gerflor Robust EL7 được thực hiện bởi các đại lý uy tín trên thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm được đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và các yêu cầu kỹ thuật của ngành xây dựng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp sàn nhựa chất lượng cao cho không gian của mình, sàn vinyl Gerflor Robust EL7 là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy tìm đến các đại lý chính thức để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm này.

Sàn tản tĩnh điện
Sàn thương mại – ESD

  • Sàn tản nhiệt vĩnh cửu => 10^6 < R < 10^8
  • Bảng màu gồm 10 thiết kế hướng có sẵn ở dạng cuộn và gạch
  • TVOC sau 28 ngày < 10µg/m3 => chất lượng không khí trong nhà

 

  1. lớp đồng nhất
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Gọi điện thoại
0934842222
Chat Zalo