Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Sàn vinyl kháng khuẩn Gerflor Ambiance Ultra là một sản phẩm nhập khẩu cao cấp, được nhiều người tin dùng vì tính tiện lợi và chất lượng tốt. Sản phẩm này được sản xuất bởi Gerflor, một tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất sàn nhựa PVC.

Với tính năng kháng khuẩn và chống tĩnh điện, sàn vinyl Gerflor Ambiance Ultra là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu vực y tế, giáo dục, thể thao, khách sạn và những nơi có mật độ lưu thông cao. Sản phẩm này cũng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, mang đến cho không gian nội thất một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Việc nhập khẩu và phân phối sàn vinyl Gerflor Ambiance Ultra được thực hiện bởi các đại lý uy tín trên thị trường như Hoàng Hà IBT . Chất lượng sản phẩm được đảm bảo thông qua quá trình kiểm tra và chứng nhận chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp sàn nhựa cao cấp và đáng tin cậy cho không gian của mình, sàn vinyl kháng khuẩn Gerflor Ambiance Ultra là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy tìm đến các đại lý chính thức để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm này.

Sàn đa năng đồng nhất mềm dẻo hiệu suất cao
Sàn thương mại – Homogeneous

  • Xử lý bề mặt Evercare™ độc quyền và được cấp bằng sáng chế => bảo trì dễ dàng, không có sáp suốt đời & khả năng chống vết bẩn cao
  • Bảng màu gồm 50 thiết kế đa sắc không định hướng
  • TVOC sau 28 ngày < 10µg/m3 => chất lượng không khí trong nhà
  1. Điều trị Evercare™
  2. Sàn đồng nhất một lớp, được ép và cán
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ