Tại sao linoleum được coi là một sản phẩm sống ?

Tại sao linoleum được coi là một sản phẩm sống?

TÍNH NHẠY SÁNG

Linoleum tương tác với môi trường của nó, đặc biệt là ánh sáng trong khu vực lắp đặt. Do quá trình oxy hóa dầu lanh, ván sàn sẽ có bóng cuối cùng khi được lắp đặt, tùy thuộc vào ánh sáng ở những nơi nó được lát. Vì vậy nên đặt mẫu ở nơi có ánh sáng vài giờ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng, để có được ý tưởng tốt nhất về màu sắc trung thực của mẫu.

Þ Hiệu ứng làm vàng: ố vàng là một quá trình tự nhiên phổ biến đối với tất cả các bộ sưu tập vải sơn trên thị trường. Khi để ngoài ánh sáng, dầu lanh (thành phần sản phẩm chính / màu vàng) sẽ di chuyển lên bề mặt (quá trình oxy hóa). Điều này xảy ra sau một khoảng thời gian dài (vài tháng). Đó là một quá trình có thể đảo ngược, vì các màu ban đầu sẽ xuất hiện trở lại khi vải sơn tiếp xúc với ánh sáng (ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào).

OLFACTIVE LIÊN KẾT

Do các vật liệu được sử dụng để sản xuất vải sơn, đặc biệt là dầu lanh, ván sàn có một chút đặc trưng về khứu giác. Tuy nhiên, mùi này sẽ biến mất một phần khi ván sàn được dán, phần còn lại giảm dần theo thời gian (vài tuần). Xử lý bề mặt độc quyền mới của Neocare cũng bao bọc các phenol, làm giảm đáng kể hiện tượng này ngay từ đầu.

KHÔNG THẤM NƯỚC

Nếu linoleum có thể được lắp đặt ở nhiều khu vực khác nhau, chúng tôi khuyên bạn không nên đặt linoleum trong các phòng ẩm ướt (nhà bếp chuyên nghiệp, phòng thay đồ). Do thành phần của nó (nền đay, bột gỗ), linoleum không chịu được nước lâu dài. Tuy nhiên, nó có thể được làm sạch bằng nước trong điều kiện bình thường khi lau chùi vệ sinh .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0934842222
Chat Zalo