Sàn vinyl kháng khuẩn kháng được các loại vi khuẩn nào ?

Sàn vinyl kháng khuẩn kháng được các loại vi khuẩn nào ?

Sàn vinyl kháng khuẩn được thiết kế để kháng lại nhiều loại vi khuẩn, virus và nấm mốc khác nhau. Các loại vi khuẩn mà sàn vinyl kháng khuẩn có thể kháng lại bao gồm:

  1. Staphylococcus aureus: Là loại vi khuẩn gây nhiễm trùng da và các bệnh nhiễm trùng khác. Nó là một trong những loại vi khuẩn thông dụng nhất và thường có mặt trong môi trường sống.
  2. Escherichia coli (E. coli): Là loại vi khuẩn có trong đường tiêu hóa của con người và động vật. Một số loại E. coli có thể gây ra bệnh ở con người.
  3. Salmonella: Là loại vi khuẩn thường gây bệnh ở động vật và có thể được truyền từ động vật sang con người. Salmonella có thể gây ra nhiều loại bệnh như tiêu chảy và sốt rét.
  4. Listeria: Là loại vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm. Các triệu chứng của bệnh do Listeria gây ra có thể là sốt, đau đầu và tiêu chảy.

Ngoài ra, sàn vinyl kháng khuẩn còn có khả năng kháng lại các loại virus như virus cúm, virus corona, virus dịch hạch và các loại nấm mốc khác. Tuy nhiên, việc kháng lại các loại vi khuẩn và virus cụ thể còn phụ thuộc vào công nghệ sản xuất và thành phần hoạt động của sàn vinyl kháng khuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0934842222
Chat Zalo