Các bước thi công vữa tự san phẳng IBTECO – G812

Các bước thi công vữa tự san phẳng IBTECO – G812

Vữa tự san phẳng (self-leveling concrete) là loại vữa được thiết kế để tự động san phẳng và tạo ra bề mặt hoàn hảo mà không cần phải sử dụng công cụ như chổi, tấm thẳng hoặc máy mài. Sau đây là các bước cơ bản để thi công vữa tự san phẳng:

  1. Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt cần được làm sạch, loại bỏ bất kỳ bụi bẩn, dầu mỡ, bám bụi hoặc các chất lỏng khác. Nếu có sơn hoặc vữa cũ, cần loại bỏ chúng bằng cách đánh bóng hoặc mài bề mặt.
  2. Điều chỉnh độ sâu và bảo vệ các bề mặt xung quanh: Nếu bề mặt cần thi công vữa tự san phẳng có độ sâu lớn hơn 5mm, cần điều chỉnh độ sâu bằng cách sử dụng vật liệu chèn. Đồng thời, bảo vệ các bề mặt xung quanh bằng cách dán băng keo hoặc sử dụng bảo vệ thích hợp.
  3. Pha trộn và khuấy: Theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, pha trộn vữa tự san phẳng với nước và khuấy đều bằng máy khuấy với tốc độ thấp.
  4. Đổ vữa: Đổ vữa vào tâm của bề mặt cần san phẳng và sử dụng rổ chải hoặc que gạt để lan trải vữa đều trên bề mặt.
  5. Tự san phẳng: Vữa tự san phẳng sẽ tự động lan trải đều và san phẳng bề mặt. Để tránh làm hỏng quá trình này, không nên di chuyển hay chạm vào vữa trong thời gian san phẳng.
  6. Kiểm tra độ dày: Sau khi vữa tự san phẳng đã tự san phẳng, cần kiểm tra độ dày của vữa để đảm bảo đáp ứng yêu cầu kỹ thuật.
  7. Thời gian khô: Thời gian khô của vữa tự san phẳng sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ dày của vữa, nhiệt độ và độ ẩm. Nhà sản xuất sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thời gian khô cần thiết cho sản phẩm


Mọi chi tiết về vữa tự san phẳng IBTECO – G812 xin liên hệ Mr Thế Anh 0934-84-2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0934842222
Chat Zalo