SÀN HỮU CƠ DLW LINOLEUM : SÁNG TẠO BỞI THIÊN NHIÊN

SÀN HỮU CƠ DLW LINOLEUM: SÁNG TẠO BỞI THIÊN NHIÊN


Tại Gerflor, chúng tôi tin rằng kiến ​​trúc có sức mạnh cải thiện cuộc sống của con người. Thiên nhiên là nguồn cảm hứng lớn nhất của chúng tôi.
Với sàn hữu cơ DLW Linoleum, chúng tôi có thể cung cấp cho các kiến ​​trúc sư bộ sưu tập gồm 159 màu sắc, đây là những thiết kế tự nhiên, có thể nâng cao tính bền vững và tính sáng tạo cho các dự án của họ.
Được sản xuất tại Đức từ năm 1882 và được chứng nhận bởi Cradle to Cradle TM Silver (Marmorette, Colorette, Arabesque, Uni Walton, Lino Art),  các sản phẩm DLW Linoleum được làm từ 98% nguyên liệu tự nhiên (gốc sinh học và khoáng chất) bao gồm dầu lanh, gỗ, đá vôi, đay và nhựa thông. Đó chỉ đơn giản là cách chúng tôi kết nối mọi người gần gũi hơn với thiên nhiên.

Từ trải sàn hữu cơ linoleum cổ điển đến sàn thiết kế sáng tạo và sàn thể thao đặc biệt: Sàn lino DLW là giải pháp hoàn hảo cho mọi thử thách. Sản phẩm trải sàn của chúng tôi có tính ứng dụng cao và thân thiện với môi trường.

Nhiều lựa chọn về màu sắc, hoa văn và kiểu dáng cho bạn nhiều phạm vi để sáng tạo với thiết kế nội thất cá nhân của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0934842222
Chat Zalo