Tôi đã có được phương pháp xử lý nền xấu đơn giản nhờ áp dụng bí quyết này từ IBT GROUP

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp đơn giản để xử lý nền xấu cho các công trình của bạn ? Hãy thử áp dụng bí quyết từ IBT GROUP – một trong những công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu hiện nay.

Phương pháp đó là sử dụng vữa tự san phẳng G 812, đây là loại vữa chuyên dùng để san phẳng và tạo độ bằng cho các bề mặt sàn, tường hoặc trần. Với công thức đặc biệt và chất lượng cao, vữa G 812 giúp loại bỏ các vết nứt, lỗ hổng và nền xấu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để áp dụng phương pháp này, trước tiên bạn cần chuẩn bị bề mặt và làm sạch nó. Sau đó, bạn có thể pha trộn vữa G 812 theo hướng dẫn của nhà sản xuất và thoa lên bề mặt cần san phẳng. Vữa này sẽ tự động chảy và lấp đầy các lỗ hổng và nền xấu, giúp cho bề mặt trở nên mịn và đồng đều hơn.

Sau khi vữa đã khô hoàn toàn, bạn có thể sử dụng các vật liệu lót sàn phù hợp . Điều này giúp cho mặt sàn của bạn ổn định hơn

Tất cả những bước trên đều có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng cách sử dụng các sản phẩm chất lượng từ IBT GROUP. Vữa G 812 là một trong những sản phẩm được đánh giá cao của công ty này và được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng và thiết kế nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0934842222
Chat Zalo