Những yêu cầu cơ bản của sàn vinyl Kháng khuẩn

Những yêu cầu cơ bản của sàn vinyl Kháng khuẩn 

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sàn phải đáp ứng nhu cầu của nhân viên hành chính và chăm sóc sức khỏe, bệnh nhân và bệnh nhân thăm khám.

Ngoài ra sàn cần có tuổi thọ cao và thích nghi với việc sử dụng, chúng cũng cần phải thoải mái và mang lại không khí yên tĩnh để giúp người bệnh phục hồi và thư giãn cho người cao tuổi. 

Chúng tôi đã tạo ra các giải pháp xử lý những hạn chế này, đồng thời vẫn cho phép bạn tùy chỉnh từng khu vực với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng từ sàn vinyl kháng khuẩn vân gỗ, vân đá …

Quan tâm đến việc cung cấp các giải pháp vệ sinh và khử trùng, sàn của chúng tôi có các phương pháp xử lý bề mặt chống vết bẩn cho phép dễ dàng làm sạch và đảm bảo vệ sinh. Trong khi  vẫn đồng thời duy trì hiệu suất kỹ thuật và thiết kế của các sản phẩm của mình, chúng tôi sản xuất các dòng sản phẩm của mình liên quan đến môi trường cũng như sức khỏe của người dùng.

Với mỗi khu vực khác nhau đều có những giải pháp sàn vinyl phù hợp như : Sàn vinyl kháng khuẩn cho phòng khám nha, sàn vinyl kháng khuẩn cho spa thẩm mỹ viện, Sàn vinyl kháng khuẩn cho phòng mổ, cho phòng sạch .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0934842222
Chat Zalo